Main Content

Giới thiệu RBHome
RBHome

Khởi nghiệp của Nhà sáng lập

Trước khi chạm chân vào lĩnh vực Bất động sản, Nhà sáng lập Hoàng Thu Trang đã có một thời gian thành công trên nhiều phương diện khi tham gia kinh doanh trong một hệ thống cửa hàng cung cấp đồ uống nổi tiếng, nơi mà "những thứ nhỏ nhất như một cái thìa, chiếc cốc đều phải có tiêu chuẩn".

Chị tâm sự: "Thật vậy, tiêu chuẩn là điều kiện cần để thành công". Các tiêu chuẩn hiện diện trong mọi mặt trong cuộc sống. Ví dụ: Nàng dâu có các tiêu chuẩn "Công - dung - ngôn - hạnh", kinh doanh có khẩu hiệu, cũng là tiêu chuẩn "Vui lòng khách đến - Vừa lòng khách đi",... Tiêu chuẩn có thể nghiêm ngặt, có thể sáng tạo tùy thuộc vào lĩnh vực cụ thể.

Tham gia lĩnh vực Bất động sản

Vào tháng 6 năm 2020, Chị đã quyết định tham gia lĩnh vực Bất động sản, khởi đầu là một nhân viên kinh doanh tại một Sàn giao dịch bất động sản thuộc Top 3 thành phố về doanh số bán hàng.

Có thể nói, đây là quyết định dựa trên cảm xúc của tuổi trẻ. "Ở môi trường mới có tính thách thức, cạnh tranh cao, mình phải học hỏi, làm việc nhiều hơn, sáng tạo hơn, đi nhiều hơn; Thu nhập không chắc, không phải lúc nào cũng cao hơn lĩnh vực kinh doanh cũ" - Chị nói. Thành công của chị trong lĩnh vực bất động sản được thể hiện ở doanh số bán hàng ấn tượng, và sự đề bạt lên chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh.

RBHome
RBHome

Phát triển sự nghiệp riêng

Trong quá trình công tác trong lĩnh vực Bất động sản, chị thấy:

Không có tính thống nhất, tiêu chuẩn trong công tác tiếp xúc khách hàng, hay nói cách khác mỗi người một phương cách khác nhau, gây ra những cách nhìn nhận trái chiều của khách hàng đối với Công ty. Nếu số lượng nhân viên kinh doanh lớn, điều này là một vấn đề nghiêm trọng, nguy hiểm nhất là phân hóa về chuyên môn. Mặt khác, nó gây ra sự đứt gãy về tính kế thừa trong nghiệp vụ khách hàng.

Vì vậy, đã đến lúc phải phát triển một mô hình mới. Trong đó, các thành phần của mô hình phải tuân thủ tuyệt đối một tập các tiêu chuẩn. Trong đó chất lượng nghiệp vụ của các nhân viên, chủ yếu là nhân viên kinh doanh, phải được kiểm soát tốt nhất có thể. Khi cùng hoạt động theo tiêu chuẩn đã đề ra, thì chuyên môn của họ, đến một ngưỡng nào đó, sẽ hội tụ với nhau. Và điều này sẽ giải quyết luôn cả tính kế thừa, vốn là vấn đề tốn rất nhiều chi phí của các công ty bất động sản.

Và Rainbow Home ra đời.

 

Follow Me On Instagram
Liên hệ
Hợp tác
Bạn có thể liên hệ hợp tác đầu tư, phân phối với RBHome

    0934.928.889
    messenger icon zalo icon